Máy massage eo FJ-S015

  3.000.000

  Mã SP: FJ-S015
  Tình trạng: Mới
  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  Danh mục:
  Đánh giá product

  Máy massage eo giảm mỡ bụng

  • Chỉ cần sử dụng Máy Massage Bụng D’SAN FJ-S015 mỗi ngày, bạn sẽ có được thân hình săn chắc với bụng phẳng, eo thon, mông nâng, thon đùi, cánh tay mà không mất quá nhiều công sức hay tiền bạc.
  • Máy Massage Bụng mỗi ngày, bạn sẽ có được thân hình săn chắc với bụng phẳng, eo thon, mông nâng, thon đùi, cánh tay mà không mất quá nhiều công sức hay tiền bạc. được chứng minh là tác dụng hữu hiệu lên vùng bụng của bạn nhờ các xung điện kích thích đều đặn 900L/phút, làm cho các cơ chuyển động, lượng mỡ thừa được giải phóng nhanh chóng. Bạn sẽ lấy lại được vòng 2 thon gọn và săn chắc chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng.
   • Quy trình luyện tập của Máy Massage mỗi ngày, bạn sẽ có được thân hình săn chắc với bụng phẳng, eo thon, mông nâng, thon đùi, cánh tay mà không mất quá nhiều công sức hay tiền bạc. giảm mỡ cực kì đơn giản, không khiến bạn phải toát mồ hôi với lịch tập nặng nhọc mà vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản. Chỉ cần nhấn nút khởi động, các tác động cơ học của máy trực tiếp chuyển động đến nhóm cơ chủ định: Cơ bụng, hông, mông, đùi, cơ cánh tay… giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất.
   • Các chức năng chính của Máy Massage Bụng mỗi ngày, bạn sẽ có được thân hình săn chắc với bụng phẳng, eo thon, mông nâng, thon đùi, cánh tay mà không mất quá nhiều công sức hay tiền bạc. Làm phẳng bụng, thon eo để tạo vòng hai săn chắc, thon gọn tuyệt vời.

   + Nâng mông cao săn chắc và quyến rũ

   + Giúp đùi và bắp chân săn chắc, thon gọn rất lý tưởng.

   + Giúp giảm mỡ cơ bụng, hông, mông, đùi thật sự hiệu quả.

   + Bạn cũng có thể tận dụng mỗi ngày, bạn sẽ có được thân hình săn chắc với bụng phẳng, eo thon, mông nâng, thon đùi, cánh tay mà không mất quá nhiều công sức hay tiền bạc. làm dụng cụ massage cho toàn thân rất tuyệt vời.

  THÔNG TIN SẢN PHẨM.

  Tên SP FJ- S015
  Kích thước 36*21*13
  Nguồn điện 220v-50HZ
  Điện năng 24W
  Tần số vòng 6500 còng/ phút
  chức năng Massage giảm eo

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage eo FJ-S015”