PHÂN BIỆT GHẾ MASSAGE 2D, 3D, 4D, 5D HIỆN NAY

Ghế massage trên thị trường ngày càng đa dạng và phát triển, với ghế massage chỉ cách đây 2,3 năm trước mới chỉ phát triển ở con lăn 2D thì trong thời điểm hiện tại. Trên thị trường đã xuất hiện những chiếc ghế massage công nghệ mới từ con lăn 2d đã phát triển và cải tiến lên con lăn 3d và con lăn 4d.

Vậy thế nào là ghế massage sử dụng con lăn 4D , 3D, 2D? So sánh và tìm hiểu rõ về sao lại gọi là con lăn 2d, 3d, 4d hãy cùng tìm hiểu chi tiết về con lăn dưới đây nhé.

Phân biệt ghế massage 4D , 3D, 2D

Chiếc ghế massage 2D đã tồn tại kể từ khi chiếc ghế massage đầu tiên ra đời cho đến nay, và vẫn được dùng khá phổ biến hiện nay. Các con lăn massage ở lưng ghế đi lên / xuống và trái / phải, để tạo ra những chuyển động massage như xoa bóp, đấm, vỗ, miết…. Trong một số ghế massage, bạn cũng có thể điều chỉnh độ rộng và tốc độ của các con lăn (trái / phải, rộng / hẹp, nhanh / chậm), nhưng các động tác massage của ghế massage 2D vẫn còn trên một mặt phẳng 2 chiều.

Ghế massage 2D

Gần đây, một số ghế massage cao cấp đã bổ sung thêm khả năng mở rộng các con lăn ở vùng lưng. Đây là những chiếc ghế massage 3D – chuyển động của con lăn của ghế massage 3D là tổ hợp của chuyển động quay theo không gian 3 chiều. Con lăn sẽ tác động theo ba chiều: Rộng, dài, sâu giúp tạo ra các bài massage sâu nhất từ trước tới nay.

Ghế massage 3D

Vì vậy, ngoài việc lên / xuống và trái / phải, con lăn  ghế massage 3D còn tác động theo chiều sâu có nghĩa là trong / ngoài- Chuyển động của con lăn 3D là tổng hợp của các chuyển động quay theo 3 phương: dài, rộng, sâu. Điều này cho phép con lăn tác động, xoa bóp, massage… theo chiều sâu giống như bàn tay của một chuyên viên massage. Ghế mát xa toàn thân 3D sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ 3D hay độ sâu tùy thuộc vào độ sâu các con lăn có thể mở rộng ở phần  lưng của bạn. Độ sâu này có thể dao động từ 5.5cm trên một số mô hình tới 12cm. Khả năng quét cơ thể ghế  3D(khả năng định dạng kích thước, chiều cao của bạn) cũng là chính xác hơn nhiều và chính xác hơn so với khả năng định dạng cơ thể của chiếc ghế massage 2D.

Ghế massage 4D

Ghế massage 4D lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được phân phối bởi hãng Fujikima

Ghế massage toàn thân 4D là ghế matxa toàn thân hiện đại nhất trên thế giới với công nghệ sản xuất con lăn tiên tiến – 4D giúp bạn có một trải nghiệm massage sâu nhất, tác động tới những điểm mà không ghế massage nào trước đó làm được điều này. Ghế massage 4D với hệ thống 8 con lăn chuyển động quay di chuyển theo các hướng: trên/ dưới, trái/ phải, trong/ ngoài, phía trước/ phía trên giúp con lăn có thể chạm tới các vùng mà ghế massage khác không thể tác động tới như: phần phía trên của bắp đùi, phần thắt lưng…

 Con lăn 4D có khả năng mở rộng về phía trươc 7cm giúp tác động nhiều hơn, rộng hơn ở các phần phía trước lưng 

 Con lăn 4D có khả năng mở rộng lên trên 10cm giúp tác động tận lên phần bắp đùi 

Một chiếc ghế 4D với con lăn có thể mở rộng cả về phía trước và phía trên giúp bạn có thể được thư giãn, xoa bóp tại các vùng mà một chiếc ghế massage 3D thông thường không thể làm được: Như vùng phía trên của bắp đùi hay các phần khác của cổ không phải chỉ vùng sau gáy, vùng thắt lưng…

Vậy trải nghiệm một chiếc ghế massage 4D sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn trên cả tuyệt vời.

Từ những thông tin trên chắc bạn đã có thể phần nào so sánh được sự khác nhau của ghế massage 4D, 3D, 2D rồi đúng không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *